สุดยอดปืนพกสั้น John Wick โคตรเท่ห์

1. ปืนกระบอกแรกที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือ Glock 34 TTI Combat Master Package  ที่เป็นปืนซึ่งใช้พื้นฐานมาจากปืนก๊อก 34 หากแต่มีการปรับปรุงให้มีรูปร่างหน้าตาที่สวยทันสมัยรวมทั้ง สไลด์ที่สามารถดึงรูดได้อย่างลื่นไหลมาก มากับกระสุนขนาด 9 มิลลิเมตร ลำกล้องยาว 5.3 นิ้ว บรรจุได้ถึง 25 นัด
ซึ่งแท้ที่จริงแล้วถูกพัฒนามาใช้สำหรับการแข่งขันกีฬายิงปืนตามกติกา IPSC และ IDPA ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง จอห์นวิค ภาค 2 สำหรับ ในประเทศไทยที่เคยเห็นก็จะมีราคาหน้าร้านค้าปืนพาณิชย์อยู่ที่ประมาณ 250,000 บาท

2. ปืนในกระบอกที่สองเป็นปืนจากภาพยนตร์เรื่องจอห์นวิคภาคที่สาม ซึ่งยังคงนำแสดงโดยครีอานู รีฟส์ เจ้าเดิมเพิ่มเติมคือปืนใหม่ที่ใช้ไลกว่าเดิม เพราะคราวนี้เปลี่ยนจากการใช้ปืนก๊อกไปเป็นปืน รุ่น TTI STI 2011 Combat Master ซึ่งใช้กระสุนขนาด 9 มม. ลำกล้องยาว 5.4 นิ้ว  จุกระสุนได้มากถึง 24 นัด
หากมาในรูปแบบของโครงโมดูลาร์ส สไตล์ปืน 2011 ของบริษัทเอสทีไอที่มีการปรับแต่งมาเป็นอย่างดี สำหรับราคาปืนพาณิชย์หน้าร้านก็อยู่ที่ประมาณ 250,000 บาท เช่นเดียวกันกับปืนกระบอกแรก

ปืนสั้นทั้งสองรุ่นที่ได้กล่าวมานี้เป็นปืนสั้นที่มีการตั้งราคาขายไว้ที่หน้าร้านพาณิชย์ซึ่งไม่ปรากฏว่ามีจำหน่ายในโครงการสวัสดิการข้าราชการแต่อย่างไร โดยทั้งสองกระบอกมีการออกแบบและปรับแต่งโดย บริษัท Taran Tactical Innovations ที่บริษัทของเขานั้นไม่ได้ทำปืนขายเอง แต่เป็นบริษัทที่ทำหน้าที่ในการออกแบบรูปร่างหน้าตาปืนที่จะใช้ในการแสดงภาพยนตร์ต่าง ๆ


ที่มา : https://loopoz.com

error: